Dịch vụ cây xanh – Vườn Cây Xanh Hà Đông. Cây xanh đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của trái đất. Đặc biệt tại các khu đô thị và thành phố lớn. Nhưng thời gian để một cây con có thể lớn và phủ tán khá là lâu. Quá trình chăm sóc một cây con cũng không hề đơn giản. Chính vì thế, hầu hết cây xanh công trình hiện nay đều sử dụng cây trưởng thành. Vừa dễ chăm vừa tiết kiệm thời gian chăm sóc. Chính vì vậy mà Vườn Cây Xanh Hà Đông cung cấp dịch vụ cây xanh phù hợp với các công trình cùng với đó là các dịch vụ đi kèm nếu khách hàng cần.

Dịch vụ cây xanh – Vườn Cây Xanh Hà Đông

Vườn Cây Xanh Hà Đông cung cấp các loại cây xanh
Vườn Cây Xanh Hà Đông cung cấp các loại cây xanh

Cây Xanh Hà Đông là một đơn vị chuyên về lĩnh vực cây xanh. Cung cấp các loại cây công trình, cây xanh ngoại thất, cây bóng mát cho biệt thự, xí nghiệp… Chúng tôi chủ yếu cung cấp các loại cây công trình đã trưởng thành, giống chuẩn, sức sống tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn cũng cấp các loại cây cảnh – hoa lá đẹp khác

Sự khác biệt này nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Đặc biệt là các cá nhận, đơn vị, cơ quan, tổ chức… Khi họ có nhu cầu thì chúng tôi sãn sàng phục vụ nhanh nhất và luôn đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

Vườn Cây Xanh Hà Đông sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh. Bên cạnh đó với trang, thiết bị đầy đủ, vật tư, vườn ươm đa dạng loại cây, sẵn sàng phục vụ cả những dự án lớn của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của Vườn Cây Xanh Hà Đông

Vườn cây xanh Hà Đông luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cây xanh và nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

Cây trồng chất lượng

Chất lượng cây trồng luôn là tiêu chí hàng đầu của Vườn Cây Xanh Hà Đông. Cây mà Vườn Cây Xanh Hà Đông cung cấp là những cây trưởng thành, cây được dâm ủ đúng quy trình nên cây luôn có khỏe mạnh nên tỉ lệ sống rất cao. Ngoài ra, cây còn được phun thuốc, khử trùng bằng vôi nâng cao khả năng chống chịu sâu bệnh.

Cung cấp được số lượng lớn

Vườn ươm của Cây Xanh Hà Đông rất lớn, có thể cung cấp số lượng lớn các loại cây xanh. Ngay cả những dự án lớn như khu sinh thái, các dự án du lịch quy mô… Vườn cây xanh Hà Đông có thể đáp ứng đầy đủ về số lượng cây mà khách hàng yêu cầu.

Giá bán hợp lý

Sau chất lượng, giá thành cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dịch vụ cây xanh của Vườn cây xanh Hà Đông luôn có mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung. Đặc biệt, với những dự án lớn cần số lượng cây nhiều, chúng tôi hỗ trợ giá rất hấp dẫn.

Đa dạng các loại cây

Vườn cây xanh Hà Đông cung cấp đa dạng các loại cây xanh như:

  • Cây xanh công trình: Cây Giáng Hương, cây Hoàng Lan, cây Bách, cây Sang, …
  • Cây ăn quả: Cây Mít, cây Vú Sữa, cây Khế, cây Bơ Sáp, cây Bưởi đại thụ, ….
  • Cây xanh nội thất: Cây Ngọc Lan, cây Bách Thủy Tiên, cây Kim Ngân Lượng, cây Hồng Môn, …
  • Cây quý hiếm: Cây Sưa đại thụ, cây Đa đại thụ, cây Lộc Vừng cổ thụ, cây Nho thân gỗ, …
  • Cây xanh ngoại thất: Cây Hoa Ban, cây Hồng Lộc, cây hoa Sứ, cây …
Vườn cây xanh Hà Đông cung cấp đa dạng các loại cây xanh
Vườn cây xanh Hà Đông cung cấp đa dạng các loại cây xanh

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của vườn cây xanh Hà Đông đều được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức về chăm sóc cây xanh. Mọi công đoạn từ trồng, chăm sóc, cắt tỉa… đảm bảo cây có chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Quy trình phục vụ của vườn cây xanh Hà Đông cũng rất chuyên nghiệp. Khi có nhu cầu về các dịch vụ cây xanh, quý khách chỉ cần liên hệ, mọi việc từ vận chuyển, đào hố, trồng cây… đều được các nhân viên của đơn vị thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất. Khách hàng chỉ cần đến nghiệm thu và tận hưởng thành quả.

Chế độ bảo hành

Nghe có vẻ lạ, nhưng thực tế thì chế độ bảo hành là rất quan trọng. Vườn cây xanh Hà Đông có chế độ bảo hành lên tới 6 tháng. Chúng tôi sẵn sàng đổi trả, thay thế cây mới nếu cây bị chết hay sâu bệnh.

Vườn Cây Xanh Hà Đông cung cấp các dịch vụ cây xanh

Chúng tôi cung cấp tới người dùng các dịch vụ như:

Bán cây xanh trồng công trình, nhà vườn

Đây là dịch vụ cây xanh chính của Vườn Cây Xanh Hà Đông. Chúng tôi bán cây xanh cho thị trường với số lượng lớn và đa dạng các chủng loại cây và kích thước lớn nhỏ theo nhu cầu của đối tác. Các loại cây mà Vườn Cây Xanh Hà Đông cung cấp là những cây lớn, cây trưởng thành, cây cổ thụ,… Cây đã được dâm ủ tại vườn ươm đảm bảo chất lượng, khỏe mạnh khi đem trồng tại các công trình.

Dịch vụ cây xanh Hà Đông - cung cấp và thi côn các dự án trồng cây xanh
Dịch vụ cây xanh Hà Đông – cung cấp và thi côn các dự án trồng cây xanh

Trồng cây, thi công dự án cây xanh theo yêu cầu

Vườn cây Hà Đông có dịch vu trồng và thi công các dự án cây xanh. Đội ngũ nhân viên đông đảo, các loại máy hiện đại như: máy múc, cần cầu, xe bồn…sẵn sàng phục vụ các dự án lớn nhỏ khác nhau.

Thiết kế cảnh quan

Vườn cây xanh Hà Đông cũng hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng và thiết kế cảnh quan. Các nhân viên lành nghề có nhu cầu thẩm mỹ cao sẽ tư vấn thiết kế một cách hợp lý.

Di dời, xử lý cây xanh

Dịch vụ di dời hay chuyển đổi, thay thế cây xanh nhanh chóng. Vườn cây Hà Đông sẽ giúp khách hàng di chuyển cây một cách nhanh chóng, gọn gàng mà vẫn đảm bảo.

Cắt tỉa cây

Dịch vụ cây xanh chuyên cắt tỉa, chăm sóc cây chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm thì Vườn Cây Xanh Hà Đông cung cấp dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa, hay bón phân, tưới nước,.. luôn đảm bảo cây tươi tốt cho khách hàng

Nếu có nhu cầu mua hoặc thi công dự án cây xanh, Vườn Cây Xanh Hà Đông sẽ là một gợi ý không tồi cho bạn. Khách hàng có thể truy cập vào website: https://cayxanhhadong.vn để tìm hiểu thêm về các dịch vụ hoặc liên hệ qua số điện thoại 0986.024.688 để được tư vấn cụ thể nhất.